Nguy Hiểm Quá!

Vụ Cù Huy Hà Vũ: Nguy hiểm quá!

 

(Xuồng Tam Bản)

  Vụ TS Cù Huy Hà Vũ gây ồn ào trong nước suốt thời gian vừa qua không chỉ vì ông Vũ là con trai nhà thơ lớn Huy Cận cháu gọi Xuân Diệu là cậu ruột mà còn bởi cách điều tra có một không hai.

Số là ông Vũ bị bắt trong một khách sạn ở Sài Gòn do có “nguồn tin” riêng tố cáo cho công an Quận 6 rằng có hành vi mua dâm và quan hệ bất chính tại một căn phòng (trong hàng triệu căn phòng KS ở SG) trong phòng đó có 1 người từng 2 lần đâm đơn kiện TT Nguyễn Tấn Dũng. Nghĩ cũng cực kỳ khâm phục cho biệt tài mật vụ an ninh của ta. Thế là công an tạm giữ ông Vũ báo chí thay nhau giật tít: ông Vũ bị bắt trong sọt rác có 2 bao cao su đã qua sử dụng (chưa xác minh được là của ai nhưng báo chí không bỏ qua chi tiết BCS làm nhiều người phải bật cười) ông Vũ lúc ấy có mang laptop và USB theo thì công an kiểm tra luôn và “bất ngờ” phát hiện ra hàng loạt đầu tài liệu “phản động” trong đó. Vì vậy từ một nghi án mua dâm đã chuyển sang một vụ án về chính trị một cách “bất ngờ” như thế đó. Mà lấy làm lạ là một vụ “quan hệ dâm ô” tại một KS mà lại được bộ công an trực tiếp vào cuộc điều tra và tổ chức họp báo thì quả thiệt chả hiểu ra làm sao.

Nhưng nếu nói vậy thì chẳng khác nào sỉ nhục cái ngành an ninh và tình báo của VN ta bởi lẽ toàn bộ các tài liệu được công an “bất ngờ phát hiện” trong laptop của ông Vũ đã được công bố rộng rãi trên internet hằng nhiều tháng trời trước khi ông Vũ bị bắt (đăng công khai trên  trang web đài VOA – đài tiếng nói chính  thức của chính phủ Mỹ) chỉ cần lên Google gõ vào: “Cù Huy Hà Vũ” là một người bình thường cũng có thể “phát hiện” được tất cả các tài liệu ấy chứ đừng nói là an ninh với kỹ thuật được trang bị tới tận răng. Thành ra kịch bản bắt người vì hai cái bao cao su rồi đi tới một vụ án chính trị nó khiến người ta phải phì cười!

Gần đây mình có đăng vài bài viết của GS. Hoàng Tụy – cây đại thụ trong ngành toán học VN người vừa được trao giải thưởng văn hóa Phan Châu Trinh vì những đóng góp to lớn cho giáo dục nước nhà. Bài của Nhà văn nhà nghiên cứu Nguyên Ngọc (Nguyễn Trung Thành) một nhà văn cách mạng mà tác phẩm “Rừng xà nu” của ông đang được giảng dạy lớp 12 chương trình ngữ văn THPT. Lừng lẫy như thế tiếng tăm như thế ấy vậy mà hai vị này lại ký tên vào “Kiến nghị trả tự do cho công dân Cù Huy Hà Vũ” mới chết ấy chứ! Thế các vị đang nghĩ gì vậy? Hay là các vị đã già nên lú lẫn hết chăng? Cù Huy Hà Vũ đòi đa nguyên đa đảng mà các vị lại ký tên đòi trả tự do cho ông ta khác nào các vị cho rằng: “đòi đa nguyên đa đảng là… vô tội” ư??? (Mình thấy có cả tên của GS.TS Nguyễn Văn Tuấn ĐH NSW trong danh sách ký tên).

Nguy hơn nữa là trong danh sách đợt 1 này có đến gần 500 người ký tên vào trong đó có rất đông lão thành cách mạng tướng tá đã về hưu với tuổi đảng bằng với tuổi đời của khối đồng chí lãnh đạo đang đương chức văn nghệ sĩ giảng viên các trường đại học Bác sĩ Kỹ sư cho đến cả… sinh viên. Hô hô như vậy không đánh mà khai đề nghị Bộ công an “thăm hỏi” từng người một khỏi phải mất công điều tra rồi thì là phát giác trong khách sạn rồi thì kiểm tra máy vi tính rồi mới thấy “họ đã ký tên ủng hộ tên phản động” chi cho mệt cứ lệnh bỏ tù hết cả 500 người này bằng chứng sờ sờ ra rồi!

Mà xem ra “phản động” ngày càng đông Đảng ta phải thật sự chú ý cảnh giác cao độ vì “phản động” giờ đây sao toàn là trí thức tên tuổi với học vị ngày một cao. Từ ThS Nguyễn Tiến Trung cho tới TS Cù Huy Hà Vũ kế tiếp sẽ là GS nào đây???

 (Nguồn bauxitevietnam.)

 

Allassignmenthelp reviews

Allassignmenthelp reviews

Visit our website to get genuine reviews of different assignment writing service providers.

allassignmenthelp reviews

Install Belkin Range Extender

Install Belkin Range Extender

I used to visit this website because of this web page content genuine information. If you are experiencing trouble with wireless router visit Belkin.setup
 

innocent lives

innocent lives

Your work is very good and I appreciate you. I waiting more informative posts. Thank you for sharing great information. innocent lives

WATER DISPENSER INDIA

POST

This is my first time i visit here and I found so many interesting stuff in your blog especially it's discussion, 
.water purifier is very essential in our daily life. Visit here to know about best water purifiers with review and price.

Divyank Bagga

Psymafia9

Many times people get confused between sports and running shoes, running shoes must be one which gets dry faster, which does not start chewing after a while. It should be flexible enough to endure the stress.

We do not have shoes in abundance we have one, which is the perfect fit for you - Running shoes and reasonably yes you can also use these for lifting. My own experience says that the most comfortable shoes are sketchers even you will not feel that you're wearing shoes its super good quality and they are super light on foot. the most comfortable shoes available at prices are pretty ok but what the offer is more expensive than money and it is comfort and confidence to go and do whatever you like and they are pretty durable for more shoes and you can select which one is best for you -you can check at  http://footwearscanner.com/best-running-shoes-for-men-buy-the-best-one/


 

Divyank Bagga

Psymafia9

Many times people get confused between sports and running shoes, running shoes must be the one which gets dry faster, which does not start chewing after a while. It should be flexible enough to endure the stress.

We do not have such shoes in abundance we have one, which is the perfect fit for you - Running shoes and reasonably yes you can also use these for lifting. My own experience says that the most comfortable shoes are sketchers even you won't feel that you're wearing shoes its quality is super good and they are super light on foot. the most comfortable shoes available prices are pretty ok but what the offer is more valuable than money and it is comfort and confidence to go and do whatever you like and they are pretty durable for more shoes and reviews you can select which one is best for you-you can check at http://footwearscanner.com/best-running-shoes-for-men-buy-the-best-one/


 

filmstreaming.sc

filmstreaming.sc

Internet TV is growing fast, as entertainment is one such an area which has seen a boom.
 

sbi balance enquiry number

sbi balance enquiry number

Your work is very good and I appreciate you. I waiting more informative posts. Thank you for sharing great information. sbi balance enquiry number

ดีท็อก

ดีท็อก

I really appreciate this post that you provided for us. I think this would be beneficial for most of the people. ดีท็อก

Webdesign

Webdesign

Webdesign

Sempris.be was really pleased to have found this article. We would appreciate it if you would be posting more on this subject. If you have any time left maybe you can visit our website: www.sempris.be