Người Yêu Đảng Suốt Đời!

Bài viết của “Người yêu Đảng suốt đời”

 

 

NTT: Vào mạng gặp bài này của “người yêu Đảng suốt đời” (nay đã 90 tuổi) gửi trong blog của “nhát sĩ Tô Hải” thấy giọng quá khỏe mạnh hùng hồn mà “bái phục” lắm lắm. Vậy xin phép đưa lên đây để mọi người cùng đọc và suy ngẫm:

 

 “Vậy là chúng ta đã thắng lớn trong cuộc chiến chống lại bọn phản cách mạng muốn lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa mà đứng đầu là tên tội phạm  họ Cù tên Vũ. Việc kết tội và bỏ tù hắn là một việc làm hết sức dễ dãi vì chúng ta dư sức để bắt tù không cần ra tòa án thậm chí “cho đi tàu suốt” những bọn phản động suốt quá trình trấn áp những kẻ muốn ngăn cản bước tiến của chúng ta.

Nhưng lần này cuộc trấn áp nó mang nhiều ý nghĩa khác:

Nó chứng tỏ sức mạnh của đảng ta vị thế của đảng ta càng ngày càng vững chắc trong lòng nhân dân. 

-    Trước tình hình thế giới hiện nay bọn đế quốc đang can thiệp vào nhiều nước trên thế giới để kích động quần chúng nổi lên làm cách mạng hoa này hoa khác. -Cuộc đấu tranh chống các “lực lượng thù địch” trong và ngoài nước ngày càng phức tạp.. 

–   Bọn phản động mọi màu sắc đang hi vọng vào một số phần tử thoái hóa. Những tên tướng những kẻ nhân danh “cách mạng lão thành” hùa theo đòi dân chủ nhân quyền đòi thay đổi thể chế.  

Tất cả bọn phản động trong và ngoài nước đang hi vọng vụ xử án tên tội phạm hình sự họ Cù tên Vũ sẽ là một dịp để chúng phát động lên một cuộc nổi loạn như Tunisie Ai Cập Libya …Chúng đua nhau lên mạng chửi bới chúng ta thậm chí có cả những tướng tá những đảng viên 60 70 năm tuổi đảng còn kiến nghị viết thư gửi thẳng lên trung ương  đòi thả Cù Huy Hà Vũ. Thật quá đáng! 

Vậy mà cuộc chiến đấu đã thắng lợi gọn gàng nhanh chóng rực rỡ!

Không một cuộc biểu tình phản đối không một khẩu hiệu “Đả đảo” “Yêu cầu!”. Tất cả đều diễn ra trong  trật tự đám đông đến dự đều bình tĩnh yên lặng. Một vài tên tội phạm hình sự cũ như Phạm Hồng Sơn Lê Quốc Quân… lực lượng an ninh của ta đã dùng kĩ thuật nghiệp vụ tóm gọn và đưa thẳng về Hỏa Lò. Hầu hết đều chỉ đến vì tò mò rồi giải tán trong im lặng.

Tóm lại: Đối nội .chúng ta đã đo được lòng dân có bao nhiêu kẻ ủng hộ những hành động đòi hỏi tự do dân chủ nhân quyền thậm chí ngông cuồng lếu láo đến mức kiện luôn cả thủ tướng!Chúng chỉ là một nhóm nhỏ rất nhỏ được bọn Đế Quốc C.I.A thuê mướn để phá sự ổn định của đất nước ta mà thôi! 

Còn đối ngoại thì sao? Mấy chính phủ trùm tư bản như Mĩ Anh Pháp EU cũng chỉ cho một vài nhân vật bộ ngoại giao ra tuyên bố “yêu cầu” hoặc “rất quan tâm” rồi ngay sau đó lại nườm nượp các phái đoàn kinh tế ngoại giao quân sự cấp cao thay phiên nhau vào nước ta ngồi dưới tượng bác Hồ kính yêu của chúng ta để đàm phán về  sự phát triển bang giao về những quyền lợi kinh tế chính trị quân sự mà họ không thể nào bỏ qua khi nước chúng ta vẫn là nơi thừa tiềm năng về mọi mặt kinh tế chính trị quốc phòng ..có thể mang lợi cho họ hơn ba cái chuyện dân chủ  nhân quyền  .. 

Riêng đối với những tổ chức lèm nhèm như “Hi-u mân-Uát” “Hu mân rai” hoặc những tổ chức phản động của bọn “ma cô đĩ điếm quyền lợi dính chặt với đế quốc Mĩ” nay bị mất  nên căm thù cộng sản tận xương tận tủy thì lớn tiếng đòi đưa chúng ta vào danh sách các “nước cần đặc biệt quan tâm” hoặc đòi cấm vận kinh tế cắt đứt ngoại giao với ta thì rõ ràng chúng đã thất bại thảm hại một lần nữa vì chính ông đại sứ Mĩ sắp nhận nhiệm vụ cũng vừa vả vào mồm chúng bằng câu “quan hệ Việt Nam Hoa Kì 15 năm qua chưa bao giờ tốt như hôm nay”. 

Có thế nói qua một vụ xử án chúng ta đã thắng lợi trên nhiều mặt trận cả trong và ngoài nước đã đo được lòng dân tin yêu đảng đến mức nào. 

Tuy nhiên là một đảng viên kì cựu 90 năm tuổi đời 60 năm tuổi đảng tuyệt đối trung thành với đảng tôi vẫn thấy có nhiệm vụ phải góp ý kiến với các đồng chí lãnh đạo cao nhất của đảng mấy điều cơ bản sau đây:

1)  Chúng ta còn nhiều “hữu khuynh” trong các văn bản hiến pháp pháp luật để những kẻ xấu lợi dụng những kẽ hở đó mà tấn công lại chúng ta. Cụ thể là ta chưa khẳng định được dứt khoát quan niệm “Đảng ta là đảng cầm quyền” vậy tại sao lại còn đưa ra cụm từ “Đảng lãnh đạo” “nhà nước quản lý” “nhân dân làm chủ”? lại còn đưa ra chuyện tam quyền tứ quyền lập pháp làm gì?.

2)  Do không khẳng định được thế nào là đảng cầm quyền nên chúng ta đặt ra rất nhiều cơ quan vô ích vô bổ thậm chí chồng chéo đôi khi “ông nói gà bà nói vịt” đưa nhận thức sai lầm cho cả những người đã có thời ngồi ở vị trí cao nhất trong các cơ quan tổ chức đó.

Vì vậy nhân danh một người 3 đời theo đảng còn đảng còn mình tôi xin đề nghị mấy việc cần làm ngay sau đây: 

A)   Nhất nguyên chế ngay nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN sau dịp bầu cử quốc hội lần này : Tổng bí thư là chủ tịch nước bí thư tỉnh ủy là chủ tịch tỉnh các cấp quận huyện xã cũng như thế. Sự can thiệp của đảng được “đường đường chính chính” trong bất cứ một hoạt động xã hội nào là có hiến định pháp định !Đảng ta là đảng cầm quyền cho nên  không cho phép ai không phải là người Việt Nam xía dzô là chuyện đương nhiên!

Đối ngoại thì ra nước ngoài chào cờ bắn đại bác cử quốc ca đảng ta nhà nước ta là một. Quốc tế đón tiếp nhà nước ta tức là tiếp đảng ta. Không phân biệt đón người cao nhất của đảng và người cao nhất của nhà nước nữa. Đỡ gây khó xử cho các  nước đang muốn làm bạn với ta càng ngày càng nhiều . Đặc biệt điều IV  cần khẳng định rõ ràng hơn: à nhà nước nhà nước là đảng tòa án là đảng thì hỏi còn “phân” Đảng ta là nhà nước ta mọi đường lối chính sách của đảng là mọi đường lối chính sách của nhà nước xóa bỏ tất cả những văn bản những khái niệm tư sản thậm chí mập mờ . Không có tam tứ ngũ  quyền phân lập gì hết. Đảng lcho ai? Quốc hội cũng gồm 90% đảng viên và 10% quần chúng được chọn lọc kĩ càng chỉ là một “cơ quan tư vấn tối cao” góp ý để hoàn chỉnh mọi nghị quyết của đảng chứ không thể là một “cơ quan quyền lực cao nhất” ngồi trên cả Đảng lẫn chính phủ!. Cụm từ này theo tôi chính là cái cửa mở cho các phần tử thoái hóa vào chơi cái “trò chơi dân chủ giữa quốc hội” như lời của cựu TBT Nông Đức Mạnh đã nói mà thôi! 

B)  Sát nhập ngay Bộ tư pháp tòa án công an kiểm sát vào một tổ chức do Bộ công an làm chủ có thể gọi là Bộ Công Tư Tòa chẳng hạn. Tổng cục điều tra sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ chuyển sang Tổng cục tòa án Tổng cục (hoặc Cục) Tư pháp soạn ra các văn bản cần thiết cho mỗi vụ xét . Tất cả đều dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của cơ quan Bộ công an do  một ủy viên bộ chính trị chỉ đạo chặt chẽ. Tất cả đều phải ghi trên giấy trắng mực đen bạch hóa trước dư luận trong nước và thế giới không để xảy ra một sự mâu thuẫn nào giữa những cơ quan đều cùng chung một mục đích giữ vững an ninh xã hội và trừng trị những kẻ phá hoại tổ quốc ta. 

C)  Dần dần xóa bỏ những tổ chức không phù hợp thậm chí gây cản trở cho việc đảng cầm quyền ví dụ: 

         a)    Các tổ chức hội đoàn luật sư mà đa số  đều bị ảnh hưởng các điều luật của tư sản thì nhiều chủ nghĩa Mác Lê thì ít nên hay gây chuyện phản biện phản biếc rắc rối cho những vụ xét xử mà đảng ta đã quyết định. 

         b)    Từng bước giải thể các trường đại học luật vì các trường này rõ ràng đào tạo ra hàng loạt luật sư chuyên gây khó khăn cho các ngành công an điều tra tòa án bằng cách bênh vực cho những kẻ có tội. Một số thì thoái hóa đi bênh vực cho cả  bọn lừa đảo buôn gian bán lận tham ô… để kiếm tiền. Việc giải tán thế nào thì tôi không dám có ý kiến vì đảng ta đã có nhiều kinh nghiệm khi giải tán Đảng xã hội Đảng dân chủ năm xưa và gần đây không tuyên bố giải tán nhưng bắt buộc họ phải tự giải tán như cơ quan Ai- đê- ét vừa qua. Nhưng tôi có thể nói chắc chắn ràng: Việc nhất nguyên chế sát nhập và giải thể một số cơ quan tổ chức nêu trên sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn về vật chất bớt chi tiêu công giảm biên chế đóng góp tích cực cho mục tiêu “chống lạm phát ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội”  mà Đảng ta đang quyết tâm đi tới! 

Trên đây là những ý kiến tích cực nhất của người đảng viên một lòng một dạ theo Đảng đến cùng. Có thể ai đó cho là quá tả hay chăng? Nhưng tất cả chỉ vì lòng yêu đảng yêu bác Mác bác Lê   bác Mao bác Hồ chứ không có một ý đồ gì khác. Cuối cùng tôi xin cùng các đồng chí hô to :

“Đảng cộng sản Việt Nam muôn năm!” 

THỪA THẮNG XÔNG LÊN CÁC ĐỒNG CHÍ TA ƠI!!!

                                                     Người yêu đảng suốt đời kí tên

(Nguồn blog nguyentrongtao.org)

 

 

mykfcexperience

mykfcexperience

KFC is a chain of the restaurant which is hugely popular for its chicken Burgers. KFC believes that customer satisfaction can give them an edge over their competitors.

mykfcexperience   |
www.mykfcexperience.com   |
mykfcexperience

cam girl tube

Hey there! Someone in my Myspace group shared this site with us so I came to check it out. I'm definitely loving the information. I'm book-marking and will be tweeting this to my followers! Great blog and outstanding design.

Hey there! Someone in my Myspace group shared this site with us so I came to check it out. I'm definitely loving the information. I'm book-marking and will be tweeting this to my followers! Great blog and outstanding design.

Best assignment writing service UK

Best assignment writing service UK

It helps in getting new and makes you feels unwind also. You will feel significantly more new and unwind when you invest a portion of your energy with your life accomplice also.

schoudhari

Best Java Classes in Pune

Great post thank you for posting it 

sumitchoudhari7

CCNA Training in Pune

Nice post thank you for posting it 

Love Laviza

Laviza

Happiness Quotes

https://iinspirationalquotes.com/che-guevara-quotes/

https://iinspirationalquotes.com/wednesday-quotes/

https://iinspirationalquotes.com/facebook-statuses/

https://iinspirationalquotes.com/kurt-cobain-quotes/

BTC Wires

https://www.instagram.com/btc_wires/

At <a href="https://www.instagram.com/btc_wires/ ">BTC Wires</a> you can get access to all the latest cryptocurrency and blockchain news in detail.

vi thuoc chua benh tri hieu qua

Just want to say your article is as amazing. The clearness in your post is just cool and i could assume you are an expert on this subject. Well with your permission let me to grab your feed to keep updated with forthcoming post. Thanks a million and please keep up the gratifying work.

Just want to say your article is as amazing. The clearness in your post is just cool and i could assume you are an expert on this subject. Well with your permission let me to grab your feed to keep updated with forthcoming post. Thanks a million and please keep up the gratifying work.

Cach don gian de phong va dieu tri tri tai nha

Nice post. I was checking constantly this blog and I am impressed! Very helpful info specially the last part :) I care for such info much. I was seeking this certain information for a long time. Thank you and best of luck.

Nice post. I was checking constantly this blog and I am impressed! Very helpful info specially the last part :) I care for such info much. I was seeking this certain information for a long time. Thank you and best of luck.

raj

malhotra