Ý Tưởng Làm Phim!

 

Ý tưởng cho phim Việt Nam!

Các bạn truyền thông bảo là phim giải trí mùa Tết quanh đi quẩn lại chỉ có mấy đề tài gái nhảy người mẫu chân dài gái cướp đẻ mướn ca sĩ diễn viên scandal ngôi sao võ thuật giả sử săn bắt cướp chống tội phạm học trò tuổi teen tình yêu tay ba đồng tính đánh đấm ma quái... rồi nói có mấy thể loại phim cứ xào tới xào lui như tình cảm hài hành động kinh dị không phong phú như các phim nghệ thuật cho nên tui tự hỏi sau hết thảy những gái nhảy trai nhảy chân dài trai bầu gái cướp đẻ mướn thần chết ngôi sao học trò ca múa hát... những năm kế tiếp khán giả Việt Nam sẽ được xem phim về đề tài gì? Vài ý tưởng tui xin đề xuất (sau này có thấy phim nào giống mấy cái này mà không phải tui làm thì tức là có người đạo ý tưởng của tui ha.... hahahaha)

QUÁI THÚ (phim kinh dị): Do bị nhiễm chất thải từ nhà máy Vedan đổ ra những sinh vật sống dưới dòng sông Thị Vải bị biến dị trở thành quái thú gây nên nỗi kinh hoàng cho dân chúng. Ai sẽ là người dám đứng ra để bảo vệ cho người dân?

SÔNG GIỮA THÀNH PHỐ (phim thảm họa): Một cơn mưa tầm tã kéo dài bảy ngày bảy đêm khiến cho cả thành phố ngầm chìm trong biển nước. Điện chập khắp nơi khiến tình thế càng thêm nguy hiểm... Bộ phim xoay quanh số phận nhiều nhân vật khi họ phải đối mặt với thảm họa chết người.

SĂN BẮT CƯỚP (phim hành động): Những vụ cướp vàng trong chợ dẫn đến cuộc rượt bắt ngoạn mục đặc biệt là khi chướng ngại trên đường là lô cốt khói bụi kẹt xe. Sẽ có rất nhiều cảnh bắn nhau nhưng không ai chết nhờ có đội nón bảo hiểm!

TẤM CÁM (phim cổ tích hiện đại): Cô Tấm sau khi vượt qua bao khó khăn đã tìm cách tham gia cuộc thi Người đẹp giày cũng đẹp và lọt vào mắt của một đại gia như cô hằng ao ước. Đoạn kết Tấm không ác độc như trong truyện bởi cô chỉ gửi về cho mẹ kế hũ hành phi (bằng dầu cháy đen) tóp mỡ (được chế biến bằng nước cống) bì heo (bị phân hủy được tẩy trắng) được bán ở ngoài thị trường cũng đủ để bà ngộ độc mà chết!

CÂY CẦU ĐỊNH MỆNH (phim tâm lý): Hai mươi người được mời dự khánh thành một cây cầu vừa được khánh thành. Cầu sập. Bộ phim kể về những giây phút cuối cùng của họ trong đống đổ nát ấy. Không ai chịu trách nhiệm về chuyện cầu sập. Tất cả đều do định mệnh mà ra!

TRÁO THƯỢNG HOÀNG (phim hình sự): Một chính khách liên tục xuất hiện trước công chúng với những phát biểu khiến dân chúng vừa cười đau bụng vừa phẫn nộ. Xã hội hỗn loạn. Nhân dân mất niềm tin. Một viên cảnh sát nội vụ đã vô tình phát hiện ra một âm mưu lật đổ chính phủ vô cùng cay độc: có kẻ đã bắt cóc vị chính khách thật và tráo bằng một kẻ có ngoại hình tương tự nhằm làm lung lay niềm tin của nhân dân. Nhưng làm sao anh chứng minh được sự thật?

TÌNH HOA (Phim tình cảm): Chàng làm nhân viên bảo vệ hội hoa Thủ Đô. Nàng là cô gái tiểu thư con nhà giàu. Họ gặp nhau giữa hội hoa khi nàng lao vào giành giật chậu hoa còn chàng thì tìm cách ngăn cản. Trong tích tắc tay chàng cầm tay nàng để dừng việc cướp hoa tình yêu sét đánh ập đến... Rồi chàng phát hiện ra nàng mắc căn bệnh trầm kha - chỉ có cướp giật hoa mới giúp nàng tìm thấy niềm hạnh phúc để sống - chàng đã mủi lòng. Giữa tình yêu và nghĩa vụ chàng phải chọn một mà thôi... Cũng từ đó chàng đã nảy ra ý định nâng cướp hoa thành văn hóa đặc trưng lễ hội hoa hàng năm trở thành lễ cướp hoa đặc sắc!

BÊN CẦU DỆT KHĂN HERMES (phim nhạc kịch): Kết hợp giữa cải lương và V-pop không chỉ ở giai điệu ca từ mà còn cả vũ đạo Bên cầu dệt khăn Hermes sẽ là bộ phim nhạc kịch dựa theo vở Bên cầu dệt lụa nhưng được "hiện đại hóa". Bộ phim sẽ feature ca khúc Vọng cổ teen làm ca khúc chính của phim!

Nguồn: Phanxine s blog

gbwhatsapp apk

dfsfs

good work.thanks.

Case Study Assignment Help

Case Study Assignment Help

Thanks for the sharing great content it is very very help full for me it such a nice posting Keep it up..!!

holly

DFGHJ

Conduct Exam

Enhance Educational Institutes by Using Online Exam software

Online Exam Portals simplifies and generate reports for the student's assessment and performance overview. Not only students but also recruiters can use for conducting aptitude exam by this Online exam software. Conductexam software provides with some fundamental benefit for educational institutes and students with our New Online Examination Portal.

Capital Budgeting Assignment Help

Capital Budgeting Assignment Help

I have read your blog this is a great article i really love your article that help me a lot dear..

Case Study Help

Case Study Help

Your are share very informative article thanks for the provide great stuff amazing infomation post keep it up..

Percentage Increase Formula

Percentage Increase Formula

<a href= "https://www.youtube.com/watch?v=Ea0Hghlcngk">Percentage Increase Formula</a>

Cryptocurrency Live Chart

Cryptocurrency Live Chart

<a href="http://www.cryptocurrencychart.io/">Cryptocurrency Live Chart</a>
<a href="http://www.techolac.com/">Techolac</a>
<a href="http://www.freevpn.pro/">Free VPN</a>
<a href="https://www.websiterankpro.com/">SEO Checker</a>
<a href="http://www.hosthint.com/">Web Hosting</a>
<a href="https://www.youtubeweb.com/">Youtube Downloader</a>
<a href="http://www.cryptomarketwatch.pro">Cryptocurrency Market</a>
<a href="https://rarbg.cc/">Rarbg</a>
<a href="https://movie4u.live/">Movies4u</a>  
<a href="https://fullmovie.cc/">Free Movies Online</a>
<a href="https://movies4u.co/">Watch Online</a>
<a href="http://www.youtubetomp3.io/">Youtube to MP3</a>
<a href="https://hosthint.blogspot.com/">Blogger</a>
<a href="https://cryptocoinchart.blogspot.com/">BlogSpot</a>
<a href="https://www.torrentsites.pro/">Torrent Sites</a>

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3012','93mt2o57ro00pds0kato0b4cm1','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-26 16:50:55','/a218309/y-tuong-lam-phim.html')