Ôi! tiếng Việt

 
Lẽ ra phải viết:" Phòng Thu Âm Giúp Cho Học Sinh Sinh Viên Trong  Cuộc Thi Liên Hoan Âm Nhạc HSSV Việt Nam Năm 2008" thì mới đúng. Nhưng trong bức ảnh nội dung lại làm cho người đọc có thể suy luận một cách hài hước như bài viết dưới đây. Xin giới thiệu tới bạn đọc.
 


Theo tôi không có bất kỳ lý do gì thu âm hộ học sinh sinh viên cả. Âm hộ ai thì người đó phải tự giữ lấy và chịu trách nhiệm về việc sử dụng nó. Trong trường hợp cần sử dụng âm hộ sinh viên học sinh cho cuộc liên hoan tiếng hát  nào đấy thì phải mượn và được sự đồng ý của sinh viên chứ không thể thu.

Theo luật việc thu cái gì đấy của ai là một hành vi hành chính và chỉ được thực hiện  khi có quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vật được (bị) thu giữ phải là vật chất và không gắn liền với một chỉnh thể khác càng không phải là bộ phận cơ thể. Trong trường hợp cần thiết buộc phải tách một bộ phận ra khỏi cơ thể ai đó thì phải có y lệnh và được thực hiện bằng phẫu thuật do cơ quan y tế tiến hành với sự đồng ý của bệnh nhân.

Điều ngớ ngẩn của cái chuyện này là âm nhạc và âm hộ là hai lĩnh vực rất khác nhau một bên là bộ phận cơ thể một bên là lĩnh vực văn hóa. Vì vậy  không thể chấp nhận nếu một trường một cơ quan tổ chức nào đó lập hẳn một bộ phận như Phòng (Ban) để tiến hành thu âm hộ sinh viên học sinh.

Về phía mình sinh viên học sinh hoàn toàn có quyền không giao nộp âm hộ và khiếu nại lên cấp trên của đơn vị này.

Trong điều kiện cần thiết họ có thể khởi kiện ra tòa. Mặt khác việc thu âm hộ sinh viên có thể gây thương tích cho sinh viên nên người thực hiện có thể bị truy tố về tội cố ý gây thương tích.

Theo các văn bản hiện hành về hướng dẫn giám định pháp y việc thu âm hộ có thể khiến người bị thu mất hoàn toàn khả năng lao động tình dục chức năng sinh sản tỷ lệ thương tật chắc chắn trên 30% được xác định là trường hợp phạm tội nghiêm trọng.


Lâu nay báo chí nói nhiều về bệnh thành tích gian dối trong giáo dục lẫn các phong trào học đường. Ở mức độ nào đó việc vận động sinh viên tham gia các hoạt động văn thể là đáng khuyến khích. Tuy nhiên không thể nhân danh điều đó để có thể thu âm hộ sinh viên học sinh một cách tùy tiện để phục vụ cho các cuộc thi.


Mặt khác hiện nay khó có thể tin hạ tầng y tế và việc trường học đứng ra thu như trên có thể bảo quản tốt âm hộ sinh viên học sinh để phẫu thuật ráp nối sau đó sau khi đã đem âm hộ đi dự liên hoan.
Tóm lại bất luận thế nào không thể nhân danh cuộc thi nào để có thể thu âm hộ sinh viên như đã nói ở trên.


(bài của Bố Cu Hưng - ảnh do Hoàng Mạnh Hà sưu tầm)

Assignment Help United Kingdom | AssignmentInc.com

Wilson Larrie

Thanx for sharing such useful post keep it up :) Assignment Help United Kingdom | AssignmentInc.com

Make My Mechanical Homework

Andrew Austin

Great info! I recently came across your blog and have been reading along. I thought I would leave my first comment. I don’t know what to say except that I have Make My Mechanical Homework

Take My Programming Language

Edward Mark

Science Channel’s are giving a complete knowledge to its viewers about every thing students write done dissertation on this subjects and show its importance. Take My Programming Language

njmcdirect.com

njmcdirect.com

License Plate Number is also required and it can be easily found on your driving license. You can find your License Plate Number under the vehicle information.

mcdvoice

mcdvoice

McDonald’s the name is enough to remind you of the tasty food items that they offer. There is no need to tell you that it is one of the biggest restaurant chains in the world.

mcdvoice  |
mcdvoice.com   |
www.mcdvoice.com

Jason Roy

Calltutors.com

Calltutors.com online assignment help tutors come from a diverse background who have years of experience in tutoring and providing assignment help to students. Calltutors.com provide assignment help in almost all subjects like marketing, finance, statistics, HRM, English, accounting, law and engineering subjects like electrical, mechanical, computer science, etc. Our exclusive programming assignment help service provides help in C, C++, Java, Python and almost all programming language.

https://www.calltutors.com/Articles/Custom-Assignment-Writing-Service

gapozodom

gapozodom

You must know how much subway gift card balance is left over on your gift card in order to make the purchase. And, checking the balance is an easy process. In order to check the balance online, you need to register or activate your Subway gift card as soon as you receive it. 

epsxe apk app

jinu

The information you share is very useful

 

Emma Granger

Vietnamese

Vietnamese nourishment has more Essay Writing Service Online French and Chinese impacts. It is additionally somewhat sweeter and nost as zesty as Thai food. As in huge numbers of the neighboring nations, a Vietnamese dinner is once in a while isolated into courses. All the sustenance is served without a moment's delay and shared from regular dishes.